watch sexy videos at nza-vids!
game online mobile
Tải video từ youtube về điện thoại
Trang chủ
Thiết kế website tại nghệ an
Game mobile
Phần mềm phát sóng wifi trên nokia
-Download về máy
Joikusoft JoikuSpot là phần mềm giúp tạo sóng GPRS của điện thoại thành sóng wifi giúp chúng ta có thể kết nối wifi của điện thoại cho laptop và các máy điện thoại khác có hỗ trợ wifi , với gói mimax của viettel hoàn toàn miễn phí các bạn có thể sử dụng thoải mái mà không mất phí gì khác.phần mềm dành cho nokia s60v3, v5, và s60^3 các dòng nokia chạy hệ điều hành anna và belle các loại  chạy rất ok!
bạn tái về cài đặt vào máy, sau đó bạn bật wifi trong máy lên , tiếp theo bạn vào phần mềm vừa cài đặt , máy yêu cầu kết nối dữ liệu internet GPRS bạn ấn ok , chờ khoảng 5 giây nó load xong , bạn lấy một máy điện thoại khác có hỗ trợ WiFi sử dụng và cảm nhận nhé!
Vh000022[1]
Để kết nối được với laptop các bạn cần mở nút wifi của laptop lên và sau đó làm theo hướng dẫn bằng hình ảnh bên dưới , phần mềm này rất tiện dụng , thích hợp cho những ai làm việc ra mà ko có sẵn Nokia usb hoặc dcom!
Untitled 1
Untitled2
Untitled3
Nếu bạn sử dụng sim viettel với gói mimax thì khỏi cần mua Dcom làm gì chỉ cần mở phần mềm lên và sử dụng , tốc độ load ngang với dcom! hãy tải về và cảm nhận!
-Tải về máy
Tải nhạc từ youtube về điện thoại
http://dienmayquanghanh.com/